Saturday, 24/08/2019 - 02:04|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN QUAN SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng giáo dục và Đào tạo Quan Sơn: Tổ chức chương trình liên hoan tiếng hát giáo viên, học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2017) và kỷ niệm 20 năm ngành Giáo dục và Đào tạo Quan Sơn chia tách, hình thành và phát triển, trong 2 ngày 13, 14 tháng 11/ 2017, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức liên hoan tiếng hát giáo viên, học sinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

a1.png

Đồng chí Lương Thị Hạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy,  Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Đình Xuân - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Trưởng phòng GD&ĐT và lãnh đạo các ban, phòng, ngành dự hội thi

Dự hội thi có đồng chí Lương Thị Hạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy,  Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Đình Xuân - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Trưởng phòng GD&ĐT; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban UBND huyện; cán bộ quản lý, giáo viên các bậc học Mầm Non, Tiểu học và THCS trên địa bàn toàn huyện.

n1.JPG

Tham gia hội thi lần này có 85 tiết mục, đến từ 43 đơn vị của 3 bậc học với nhiều tiết mục dự thi hay, hấp dẫn, biểu diễn ấn tượng, được dàn dựng sáng tạo, công phu, đầu tư về nội dung, cách biểu diễn, sự phối hợp ăn ý của từng tiết mục biểu diễn tập thể xoay quanh các chủ đề: ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… 

n2.JPG

Đây là hoạt động thường niên, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn ngành, qua đó nâng cao đời sống tinh thần của đội ngũ nhà giáo và người lao động thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Đồng thời để đánh giá kết quả phong trào ở cơ sở, thúc đẩy công tác giáo dục trong các đơn vị, trường học cũng như  lựa chọn các thầy cô giáo và các em học sinh có năng khiếu tham gia hội diễn văn nghệ cấp tỉnh.

n3.JPG

Trong 2 ngày diễn ra, Ban Tổ chức đánh giá cao công tác chuẩn bị các đơn vị trường học về dự thi, đặc biệt là số lượng và chất lượng các tiết mục tham gia hội thi lần này. Nhiều tiết mục đã được đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức trình bày, có tính nghệ thuật cao, để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng sâu đậm về hình ảnh thầy cô và học sinh các cấp học.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao 4 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba, và 26 giải khuyến khích cho các tiết mục dự thi, đồng thời Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các môn thi đấu thể thao trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)./.
 

Hà Càng: Đài TT-TH Quan Sơn

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết