Wednesday, 12/12/2018 - 19:47|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN QUAN SƠN

Hội thao chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Sáng ngày 2 tháng 11 năm 2017, tại Sân thi đấu Trường THCS- Dân tộc nội trú Quan Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quan Sơn đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi Thể Dục - Thể Thao chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982/20-11-2017). Dự và chỉ đạo tại Hội thao có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện; vận động viên tham gia giải đấu là cán bộ quản lý, viên chức tại các trường học trên địa bàn toàn Huyện.

dc le dinh xuan toi du hoi thao (2).jpg

Đồng chí Lê Đình Xuân- Trưởng phòng Giáo dục và Đào Tạo tại hội thi

Hội thi Thể dục - Thể thao là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi các hoạt động của phong trào văn nghệ - thể thao, rèn luyện thể chất do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quan Sơn phát động nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hội thi năm nay có các môn thi đấu: Cầu lông, Bóng đá, văn nghệ...
Thông qua giải thể thao năm nay sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ kính yêu; đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao của cán bộ quản lý, viên chức tại các trường. Đặc biệt, giải đấu sẽ là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt”.

cac van dong vien tham gia thi dau.jpg

Các vận động viên tham gia thi đấu ngay sau lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào những trận thi đấu đầu tiên với tinh thần thể thao, giao lưu, nhưng không kém phần hấp dẫn. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày từ 2 – 3/11/2017.

Cao Dung - Đài TH-TH